Thiết Kế Website Cần Thơ - Cty Trường Hải
Cty Trường Hải chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế Website tại Cần Thơ, Thiết kế phần mềm, Thiết kế App Mobile, Dịch vụ Quảng cáo FaceBook Ads, Dịch vụ Quảng cáo Google Ads, Thiết Kế Logo, Thiết kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu,...
Cty chúng tôi đã thiết kế và chuyển giao hơn 200 sản phẩm Website, Phần mềm, Logo cho nhiều đối tác tại Cần Thơ và khu vực miền tây. Sản phẩm Đa Dạng và Trọn Gói, phục vụ khách hàng chu đáu từ A-Z với chi phí Hợp Lí. Với phương châm "Phát triển bền vững cùng Khách Hàng" Công Ty Thiết Kế Website Cần Thơ Trường Hải hy vọng sẽ mang đến cho bạn Dịch Vụ Tốt và Chất Lượng nhất.
Quan điểm của chúng tôi, hoàn thành được một dự án là tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh một cách hiệu quả, cả 2 bên kết nối lâu dài cùng có lợi để phát triển
 

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN CẦN THƠ

Với đội ngũ nhân viên có hơn 5 năm kinh nghiệm. Cty Trường Hải tự tin là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm đến và ký kết hợp tác phát triển.

1. Mục tiêu của chúng tôi là:

Dịch vụ cung cấp Giải pháp CNTT uy tín tại Cần Thơ giữ vững niềm tin của khách hàng.

2. Sứ mạng của chúng tôi là:

Cty Trường Hải luôn phục vụ quý khách hàng với phương châm lấy Tận Tình & Chuyên Nghiệp.

3. Phương pháp của chúng tôi là:

Cty Trường Hải luôn áp dựng công nghệ hiện đại, mới nhất cùng với độ ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra sản phẩm hiện đại, mới và chất lượng cho khách hàng.

4. Thước đo thành công của chúng tôi là:

Địa chỉ Uy Tín, Sản phẩm Chất Lương, khách hàng hài lòng & tin tưởng hợp tác lâu dài.

Phục vụ khách hàng tận tình từ A-Z - Giá trọn gói - Chi phí hợp lí - Phong cách chuyên nghiệp - Hỗ trợ 24/7
GIAO DIỆN ĐẸP - SÁNG TẠO
Website được thiết kế cẩn thận, chu đáo, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Nhiều ý tưởng mới, phong phú trong cách thiết kế đảm bảo sự hài lòng khách hàng.
HOẠT ĐỘNG NHANH - ỔN ĐỊNH
Chúng tôi hỗ trợ môi trường vận hành Website với băng thông cao, đường truyền tốt. Website vận hành liên tục, nhanh và hạn chế rũi ro thấp nhất.
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ - SEO
Thiết kế Website Cần Thơ hỗ trợ khách hàng Quản trị website, quản lý dữ liệu theo ý muốn. SEO website đạt vị trí TOP từ khoá tìm kiếm, SEO mạng xã hội...
AN TOÀN - BẢO MẬT
Dữ liệu khách hàng được lưu trữ an toàn. Chúng tôi hỗ trợ cơ chế backup dữ liệu hằng ngày, có hỗ trợ hệ thống bảo mật chống tấn công từ bên ngoài.
GIÁ CẠNH TRANH - DỊCH VỤ TRỌN GÓI
Chúng tôi xây dựng Website với mức giá và chi phí thấp nhất cho khách hàng. Gói dịch vụ chúng tôi chăm sóc khách hàng từ A -> Z.
HỖ TRỢ 24/7
Hệ thống tư vấn, hỗ trợ xử lý kỹ thuật, yêu cầu khách hàng luôn hoạt động liên tục 24/7.
Rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, shop ở khu vực Cần Thơ và các tỉnh khu vực miền nam, miền trung, miền bắc đã tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình dành cho Thiết Kế Website Cần Thơ. Trân trọng cám ơn sự hợp tác từ quý khách hàng..!